Người mệnh Mộc thì thiết kế Logo như thế nào?

typing giới thiệu thiết kế logo cho người mệnh mộc
typing giới thiệu thiết kế logo cho người mệnh mộc

Đặc tính của người mệnh Mộc là thường có tính cách khá điềm đạm, bình tĩnh trong mọi việc, cá tính ổn định, tính khí hiền hòa, luôn tháo vác và không ngại khó khăn, để thiết kế logo cho những người mệnh mộc thường phải theo dõi nhiều yếu tố như chòm sao khắc với hệ mộc, tương sinh hay hình khối, màu sắc giúp hệ mộc phát sáng với mệnh của mình.

Người mệnh mộc thường có tư duy khá nhạy bén, phản ứng trước tình huống rất nhanh tuy nhiên với bản chất là mộc, mà mộc là cây vì vậy những người mệnh mộc thường thay đổi thất thường, lúc nóng lúc lạnh, đang vui cũng có thể buồn ngay nhưng trong công việc họ lại rất tâm huyết và nhiệt tình.

Bảng màu thiết kế logo hợp phong thuỷ
Bảng màu thiết kế logo hợp phong thuỷ

Hôm nay, hãy cùng Typing tìm hiểu một số lưu ý khi Thiết kế logo theo phong thuỷ cho những người mệnh mộc nhé.

Người mệnh Mộc

Điểm mạnh: những người mệnh mộc thương khá thẳng tính, nhiệt tình và tâm huyết nhất là trong công việc, không ngại khó ngại khổ, sắn sàng chấp nhận thử thách để đi lên, rất ghét sự giàng buộc nhưng luôn thẳng thắn nói chuyện

Điểm yếu: khác cọc cằn và khô khán, vì thằng tính nên thường bị ghét và không được lòng số đông, kiểu người khá nóng tính và táo bạo trong suy nghĩ.

Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay, buôn bán thường khá may mắn và thành công, có suy nghĩ tích, chủ động và luôn hắng hãi tham gia vào công việc bởi vậy những người mệnh thổ thương không được lòng số đông, những người chủ doanh nghiệp mệnh mộc thường thẳng thắn, không ngại đối mặt với khó khăn.

Để hoạt động thành công và lâu dài trong giới kinh doanh những người mệnh mộc phải kiêng kị nhiều điều, vì nếu không sẽ dễ dàng tai bay vạ gió, thất bại dễ dàng.

Bí quyết thiết kế logo cho người mệnh mộc

1. Tuân thủ Quy luật ngũ hành

Quy luật ngũ hành luôn phải tuân thủ bất cứ trong một lĩnh vực nào, và trong thiết kế logo lại cần phải tuân thủ hơn nữa, tuân thủ quy luật âm dương ngũ hành, nếu muốn cây xanh tươi tốt thì cần phải nước, nếu muốn cây cối phát triển và vững trãi thì cần phải có đất.

2. Sử dụng màu sắc hình khối

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc sẽ là  màu xanh lá cây, xanh lục hoặc những màu sắc liên quan tới mệnh thủy như xanh dương hay đen đậm. Đặc biệt những người mệnh mộc cực kì phù hợp với màu xanh dượng đem lại cảm giác dịu mát, tẳng trưởng, phát triển, sinh sôi mạnh mẽ, bởi vậy doanh nghiệp có chủ công ty mệnh mộc thường sử dụng màu này để thể hiện sự sang trọng và lòng hiếu khách của mình.

3. Lựa chọn biểu tượng

Biệu tượng, hình khối phù hợp với người mệnh mộc thường sẽ là những hình khối đơn giản, mạnh mẽ như hình chữ nhật, vuông hay hình cây cối, hoặc có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng như màu nước, cánh sóng sẽ rất phù hợp.

Để cây phát triển sẽ cần có thêm đất và gió vì vậy có một chút yếu tố về đất và gió sẽ rất tốt cho những logo của người mệnh kim.

Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới cung kim, mệnh hỏa sẽ dễ dàng tàn phá mệnh mộc vì vậy hãy hạn chế những yếu tố màu sắc nóng hay những hình khối qúa rực rỡ sẽ gây khó khăn cho quá trình hòa hợp, tương khắc và tiêu diệt lẫn nhau.

Trên đây là bài viết về những lưu ý Thiết kế logo cho người mệnh mộc mà Typing đưa ra, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế logo cho mình, không chỉ phù hợp với phong thủy mà còn phù hợp chất lượng và độc quyền hãy liên hệ với Typing.

Typing tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chúng tôi sẽ sử dụng Cookie để tối ưu hoá Website bán hàng.