Thiết kế website đỉnh cao với WordPress 6

WordPress là một CMS cực mạnh để chúng ta có thể xây dựng những website bán hàng, tin tức hay giới thiệu các dịch vụ tốt của doanh nghiệp. Một công cụ mạnh như vậy nhưng WordPress lại hoàn toàn là 1 CMS mở miễn phí.

6.4.1 là một phiên bản mới được WordPress cập nhật vào tuần qua, đây là một phiên bản cải tiến về mọi mặt, cho phép các bạn tự do chỉnh sửa và sáng tạo theo mọi nhu cầu của bạn linh hoạt.

Wordpress 6.4.1 đỉnh cao CMS bán hàng, tin tức

Phiên bản 6.4.1 đã giải quyết 4 lỗi. Để biết thêm thông tin, xem thông báo phát hành.

Giao diện Twenty Twenty-Four thân thiện

Ý tưởng đằng sau Twenty Twenty-Four là tạo một chủ đề mặc định có thể được sử dụng trên bất kỳ loại trang web nào, với bất kỳ chủ đề nào. Vì lý do đó, và trái ngược với những năm trước, nó không có chủ đề duy nhất. Thay vào đó, ba trường hợp sử dụng đã được khám phá: một trường hợp khác được thiết kế riêng cho doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ, một trường hợp được thiết kế riêng cho nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ và một trường hợp được thiết kế riêng cho nhà văn và người viết blog. Về bản chất, đó là một tập hợp các mẫu và mẫu, tất cả được kết hợp lại để tạo nên một chủ đề. Các mẫu này bao gồm các mẫu Trang chủ khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau, chẳng hạn như trang Giới thiệu, tổng quan về dự án, Trả lời và trang đích.

Phong cách và yếu tố của Twenty-Four có thể được nhận ra ngay lập tức, lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế hiện đại. Chủ đề sử dụng phông chữ Cardo cho dòng tiêu đề, mang lại chút sang trọng và phông chữ hệ thống sans-serif cho các đoạn văn. Bảng màu mặc định của Twenty Twenty Four là màu sáng và nó cũng bao gồm một biến thể phong cách tối duy trì cùng một kiểu chữ. Ngoài ra, còn có thêm hai biến thể sans-serif: một ở chế độ sáng và một ở chế độ tối.

Twenty Twenty-Four sẽ là một chủ đề khối hoàn toàn tương thích với tất cả các công cụ chỉnh sửa trang web và nó sẽ hiển thị các công cụ thiết kế mới như khối chi tiết hoặc văn bản dọc. Một mục đích chính khác của chủ đề là trình bày chính xác toàn bộ mẫu trang và các biến thể mẫu để người dùng không cần phải tự lắp ráp toàn bộ trang, do đó đơn giản hóa quá trình xây dựng trang web của họ.

Nhờ tính linh hoạt và khả năng thích ứng vượt trội của Twenty Twenty-Four, vô số khả năng sẽ mở ra chỉ với một vài điều chỉnh về màu sắc và kiểu chữ. Chủ đề đẹp mắt này được thiết kế bởi Beatriz Fialho.

VIDEO GIỚI THIỆU Twenty Twenty-Four

WordPress 6.4.1

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRONG WordPress 6.4.1

Trải nghiệm những tiến bộ mới nhất trong việc chỉnh sửa trang web với Twenty Twenty-Four. Được xây dựng dựa trên ba trường hợp sử dụng riêng biệt, tính linh hoạt của chủ đề mặc định mới khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi loại trang web. Đi sâu vào bộ sưu tập mẫu và mẫu của nó và mở khóa thế giới khả năng sáng tạo chỉ bằng một vài chỉnh sửa.

Hiệu ứng lightbox cho hình ảnh

Hiệu ứng lightbox cho hình ảnh

Phân loại và lọc theo khuôn mẫu

Phân loại và lọc theo khuôn mẫu

Hoàn thành nhiều việc hơn với Bảng lệnh

Hoàn thành nhiều việc hơn với Command Palette 

Đổi tên các khối nhóm

Đổi tên các khối nhóm

Xem trước hình ảnh trong Chế độ xem danh sách

Xem trước hình ảnh trong Chế độ xem danh sách

Chia sẻ mẫu trên các trang web

Chia sẻ mẫu trên các trang web

Để sử dụng WordPress bạn tải về

Hiệu ứng lightbox cho hình ảnh

Nếu bạn bật chức năng “hộp đèn” lên, bạn có thể xem hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, tương tác chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể áp dụng chức năng này trên toàn website hoặc cho các hình ảnh cụ thể để tùy chỉnh trải nghiệm xem.

Phân loại và lọc theo khuôn mẫu

Sắp xếp các mẫu được đồng bộ hóa và không đồng bộ hóa của bạn với các danh mục. Khám phá tính năng lọc nâng cao trong phần Mẫu của trình chèn để tìm tất cả chúng một cách trực quan hơn.

Hoàn thành nhiều việc hơn với Command Palette 

Tận hưởng thiết kế được làm mới và nhiều lệnh hơn để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, thực hiện các tác vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian khi bạn tạo.

Đổi tên các khối nhóm

Đặt tên tùy chỉnh cho các khối Nhóm để dễ dàng sắp xếp và phân biệt các phần nội dung của bạn. Những tên này sẽ hiển thị trong Chế độ xem danh sách.

Xem trước hình ảnh trong Chế độ xem danh sách

Bản xem trước phương tiện mới cho các khối Thư viện và Hình ảnh trong Chế độ xem danh sách cho phép bạn trực quan hóa và định vị nhanh vị trí của hình ảnh trên nội dung của bạn.

Chia sẻ mẫu trên các trang web

Cần sử dụng các mẫu tùy chỉnh của bạn trên một trang web khác? Thật đơn giản! Nhập và xuất chúng dưới dạng tệp JSON từ chế độ xem mẫu của Trình chỉnh sửa trang.

Tận hưởng những cải tiến viết mới mẻ của WordPress 6.4.1

Những cải tiến mới đảm bảo quá trình sáng tạo nội dung của bạn diễn ra suôn sẻ. Tìm các phím tắt mới trong Chế độ xem danh sách, hợp nhất danh sách được tinh chỉnh và kiểm soát nâng cao đối với cài đặt liên kết. Trải nghiệm thanh công cụ được cải tiến và gắn kết cho các khối Điều hướng, Danh sách và Trích dẫn cho phép bạn làm việc hiệu quả với các tùy chọn công cụ bạn cần.

Hiệu suất

WordPress 6.4 bao gồm hơn 100 bản cập nhật hiệu suất để mang lại trải nghiệm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các cải tiến tập trung vào hiệu suất tải mẫu cho Chủ đề khối và Chủ đề cổ điển, sử dụng chiến lược tải tập lệnh “trì hoãn” và “không đồng bộ” trong lõi, khối và chủ đề cũng như tối ưu hóa các tùy chọn tải tự động.

Khả năng tiếp cận

Mọi bản phát hành đều cam kết giúp mọi người có thể truy cập WordPress. Phiên bản 6.4 mang đến những cải tiến về Chế độ xem danh sách và hỗ trợ nhãn aria cho khối Điều hướng, cùng nhiều điểm nổi bật khác. Giao diện người dùng quản trị viên (UI) bao gồm các cải tiến đối với vị trí nút, bối cảnh mục menu “Thêm mới” và thông báo bằng giọng nói Tình trạng trang web.

Typing tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chúng tôi sẽ sử dụng Cookie để tối ưu hoá Website bán hàng.